Dịch vụ Marketing Online tại Đà Nẵng Xoo Digital Marketing Agency

Xoo Digital là agency cung cấp dịch vụ digital marketing tổng thể bao gồm SEO (Search Engine Optimization), SEA (Search Engine Advertising), Thiết kế sáng tạoThiết kế Website. Mục tiêu của chúng tôi là giúp Quý doanh nghiệp trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành, kết nối doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng thông qua chiến lược cụ thể dành riêng cho bạn. Hãy để Xoo Digital đồng hành cùng Quý khách trên con đường tiến đến thành công!

Marketing Online, SEO, Website
Marketing Online, SEO, Website

Trên thị trường ngày nay, các nhà cung cấp dịch vụ hay nói cách khác các Agency thường xuyên khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ SEM (Search Engine Marketing) vì lợi ích to lớn về mặt thời gian mà loại hình này đem lại. Tuy nhiên khi đến với Xoo Digital Marketing Agency, chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu của bạn để thiết lập một kế hoạch Marketing Online hiệu quả. Không những thành thạo về SEM, chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực SEO (Search Engine Optimization), cam kết làm theo đúng tiến độ và hoàn tiền khi không đạt được kết quả. Ngoài ra, Xoo Digital còn hỗ trợ khách hàng trên đa kênh social media như Facebook, Youtube,… đặc biệt còn có Foody và Trip Advisor.

Bên cạnh đó, XooSoft còn là một đơn vị chuyên về thiết kế web, đặc biệt chúng tôi ưa thích việc thiết kế web không dùng template vì mong muốn khách hàng có một website phù hợp riêng với mục đích kinh doanh cũng như có một màu sắc độc đáo trên thị trường của mình. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web của XooSoft, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về lĩnh vực Marketing Online khi doanh nghiệp của bạn cần.

Thiết kế website tại Đà Nẵng XooSoft
Thiết kế website tại Đà Nẵng XooSoft

 

Nhiều khách hàng đã tìm đến Xoo Digital Marketing Agency vì chúng tôi có một giải pháp tổng thể và khách hàng chỉ tập trung vào việc kinh doanh. Chúng tôi biết rằng một trong những mối bận tâm của bạn khi tìm đến một dịch vụ là vấn đề thời gian, do đó Xoo Digital Marketing Agency luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng trong thời gian ngắn nhất, như cam kết đưa từ khoá của bạn lên top trong khoảng từ 2-3 tháng, tuỳ vào độ khó của từ khoá hay chỉ mất chưa đến 4 tháng để có một website custom như bạn mong muốn. Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của Xoo Digital Marketing Agency, doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn theo dõi được tiến độ làm việc của chúng tôi qua một ứng dụng trên các thiết bị thông minh.

Tầm Nhìn Của Xoo Digital Marketing Agency Với Marketing Online

Với sự phát triển không ngừng của Internet như ngày nay, Việt Nam sẽ là một thị trường màu mỡ để Marketing Online phát triển một cách mạnh mẽ. Nhưng tôi thấy rằng phần lớn các doanh nghiệp Đà Nẵng vẫn chưa biết đến hoặc biết đến nhưng chưa hiểu rõ tiềm năng của loại hình quảng cáo này. Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng một khi họ đã nắm được tính hiệu quả mà loại hình này đem lại, các doanh nghiệp sẽ không ngần ngại tìm mà đến các Agency, các nhà cung cấp dịch vụ nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của họ. Từ đó có thể thấy tiềm năng phát triển của Marketing Online tại Đà Nẵng là rất lớn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Digital Marketing tại Đà Nẵng, đội ngũ chuyên viên của Xoo luôn cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng thông qua các dịch vụ Digital Marketing, Thiết kế website, Thiết kế Logo & nhận diện thương hiệu đặc biệt dịch vụ SEO chuyên nghiệp.