Hawk Host đã hỗ trợ PHP 8.0 với tất cả dịch vụ Hosting

Hawk Host mới thông báo họ đã chính thức hỗ trợ PHP 8.0 mới nhất trên các dịch vụ Hosting.

 

PHP 8

Ngay từ bây giờ, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ shared, reseller, semi-dedicated và cloud web hosting có thể kích hoạt PHP 8.0 ngay trong cPanel.

PHP 8.0 là một bản cập nhật lớn của ngôn ngữ PHP. Nó chứa nhiều tính năng và tối ưu hóa mới bao gồm trình biên dịch JIT, named arguments, union types, attributes, constructor property promotion, match expression, nullsafe operator và các cải tiến trong kiểu hệ thống, xử lý lỗi và tính nhất quán.

PHP 8.0 cũng như những phiên bản trước có hiệu suất hoạt động tốt hơn, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng có thể hoạt động suôn sẻ mà không phát sinh lỗi. Do đó, trước khi sử dụng PHP 8.0 bạn nên chú ý một số điểm như sau:

  • Bạn chỉ nên sử dụng PHP 8.0 với WordPress 5.6 hoặc cao hơn. Nếu đang dùng phiên bản WordPress thấp hơn, hãy nâng cấp WordPress ít nhất lên phiên bản 5.6 và kiểm tra có lỗi phát sinh không trước khi nâng cấp PHP 8.0
  • Không phải plugin và theme nào cũng hỗ trợ PHP 8.0. Đa phần lỗi phát sinh khi nâng cấp PHP là do plugin hoặc theme code quá cũ không tương thích.
  • Nếu website của bạn có sử dụng ionCube Loader, không được nâng cấp lên PHP 8.0 vì hiện tại chưa có extension tương thích với phiên bản này.

Để nâng cấp PHP 8.0 bạn chỉ cần login vào cPanel, chọn Select PHP Version là xong. Có thể lựa chọn thêm extension nếu website cần sử dụng.

Truy cập vào Hawk Host tại đây: https://www.hawkhost.com

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x