HawkHost miễn phí chứng chỉ SSL từ Let’s Encrypt

Let’s Encrypt là một dự án cung cấp chứng chỉ số mở, hoàn toàn miễn phí, dùng được với bất kỳ tên miền nào cũng được. Dự án này được hỗ trợ bởi rất nhiều công ty Internet lớn trên thế giới như Facebook, Akamai, Mozilla, Cisco, Google… với mục đích làm cho Internet trở nên an toàn hơn.

 

huong dan cai dat lets encrypt mien phi trong cpanel

Một số nhà cung cấp hosting, server mình từng giới thiệu trên Xoo Digital cũng tham gia vào dự án này như: VultrOVH, Linode… Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

Chỉ vài dòng cơ bản như vậy thôi các bạn đã thấy dự án này lớn như thế nào rồi chứ laugh Với việc ra mắt Let’s Encrypt, chúng ta sẽ không phải tốn tiền hàng năm để sử dụng chứng chỉ SSL nữa.

Hawk Host là một trong số các nhà cung cấp hosting tiên phong trong việc tích hợp Let’s Encrypt vào trong hệ thống quản lý cPanel, giúp cho việc cài đặt và gia hạn chứng chỉ SSL từ Let’s Encrypt cực kỳ đơn giản. Thêm một lí do nữa để bạn nên mua hosting của Hawk Host rồi đó (xem khuyến mãi mới nhất tại đây).

Để cài đặt chứng chỉ Let’s Encrypt, mời bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn cài đặt Let’s Encrypt trong cPanel.

guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Redis, Litespeed Web Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x